ภชัยทัวร์เซอร์วิส

บริการรถรับจ้างพร้อมคนขับ อาทิ รถแท็กซี่เช่าเหมา (ใหญ่และเล็ก) รถครอบครัวให้เช่า รถตู้วีไอพีให้เช่า สำหรับการท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจในประเทศไทย รถของเราได้รับการตรวจสอบสม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเป็นความสะอาด และด้านความปลอดภัย พนักงานขับรถเป็นมืออาชีพในทุกเส้นทาง และมักจะวางแผนก่อนเดินทางเสมอ และอุ่นใจได้กับการประกันภัยระหว่างที่ใช้บริการกับเรา ฟรี ! สนใจจองรถล่วงหน้าผ่านแบบฟอร์มของเราได้ทันที Booking Now หรือโทรจองรถทางโทรศัพท์ 065-489-1431

รถตู้ให้เช่าพร้อมคนขับ

บริการรถตู้วีไอพี มีให้เลือกตั้งแต่ 9 – 11 ที่นั่ง สำหรับการเดินทางเป็นหมู่คณะ พื้นที่กว้างขวาง รถสภาพดี นั่งสบาย เราตรวจเช็คสภาพรถก่อนใช้งานเสมอ ปลอดภัย และอุ่นใจกับประกันภัยระหว่างการเดินทางแน่นอน

ขอขอบคุณทุกความไว้วางใจ

สามารถจองรถแท็กซี่ล่วงหน้าได้ เพียงคุณเลือกได้ว่าจะนัดพบสนามบินในกรุงเทพฯ เราจะจอดสแตนบายรอนักเดินทางที่เข้ามาท่องเที่ยวในประเทศไทย บริการสนามบินสุวรรณภูมิ และสนามบินดอนเมือง หรือนัดพบสถานที่อื่นๆ ตามที่คุณต้องการ จากนั้นคุณสามารถเลือกสถานที่ที่คุณไปจังหวัดต่างๆ ในประเทศไทยโดยนักขับรถมืออาชีพ สนใจจองรถล่วงหน้าผ่านแบบฟอร์มของเราได้ทันที Booking Now หรือโทรจองรถทางโทรศัพท์  065-489-1431

ท่องเที่ยวไทย

ใส่ความเห็น

error: Content is protected !!